Tuesday, 21/01/2020 - 11:11|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)

Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trường THPT Lai Vung 1

Nhằm định hướng chọn nghề tương lai cho học sinh 12, Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Báo GD thời đại Sài Gòn tổ chức tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh lần thứ 12 tỉnh Đồng Tháp năm học 2019 – 2020 vào ngày 10/11/2019 tại Trường THPT Lai Vung 1.

Đến tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh có các trường ĐH như: ĐH Quốc Gia Tp. HCM; ĐH HUTECH Tp HCM...

Trong buổi tư vấn các em học sinh được quý thầy cô trong Ban tư vấn trao đổi về những ngành nghề mới và các hình thức tuyển sinh của các trường ĐH năm 2019 - 2020. Các em học sinh đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về các ngành nghề mà các em định chọn trong tương lai.

Thông qua buổi tư vấn giúp học sinh Trường THPT Lai Vung 1 định hướng được nghề nghiệp trong tương lai, đồng thời biết được hình thức tuyển sinh vào các trường ĐH mà các em thích, giúp các em an tâm trong kỳ thi sắp tới và đạt kết quả tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1