Thursday, 08/12/2022 - 20:30|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1

HỘI THI TIẾNG HÁT HAY HỌC SINH THPT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số: 123/KH-THPTLVg1-ĐTN ngày 19/10/2021 của trường THPT Lai Vung 1 về việc tổ chức Hội thi tiếng hát hay học sinh THPT cấp trường năm học 2021- 2022; được sự thống nhất của Đảng ủy trường THPT Lai Vung 1. Đoàn trường đã phối hợp với Ban Giám hiệu trường THPT Lai Vung 1 tổ chức vòng chung kết Hội thi tiếng hát hay học sinh THPT cấp trường vào ngày 12/12/2021 năm học 2021- 2022, thí sinh tham gia dự thi với hình thức quay video gửi cho Ban tổ chức.

Vòng chung kết Hội thi vinh dự chào đón Nghệ sĩ ưu tú Hải Yến; Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy làm Ban Giám khảo hội thi. Qua vòng thi sơ khảo, Ban Giám khảo chọn 20/54 tiết mục xuất sắc vào chung kết xếp hạng. Tuy các em không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng các tiết mục dự thi có sự đầu tư cao về chuyên môn và hình thức, một số tiết mục đơn ca có chất giọng tốt, đạt yêu cầu về kỹ thuật, tự tin, làm chủ chất giọng. Từ đó, thể hiện bài hát dự thi có cảm xúc và chất lượng…

Hội thi tiếng hát hay học sinh THPT đã tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh và phát huy năng khiếu của học sinh, đồng thời tạo nguồn để tham gia Hội thi tiếng hát hay học sinh THPT cấp Tỉnh sắp tới.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link