Thursday, 23/09/2021 - 12:47|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1

THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT BỊ

Căn cứ vào tình hình thực tế và nhu cầu cần thiết công việc, Trường THPT Lai Vung 1 thông báo tuyển nhân viên thiết bị như sau:

1. Điều kiện:

- Độ tuổi: từ 22 tuổi đến 40 tuổi;

- Trình độ Văn hóa: 12/12;

- Trình độ chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành thiết bị trường học (hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng các chuyên ngành khác phù hợp với vị trí việc làm thiết bị, thí nghiệm ở trường trung học) trở lên.

- Đạo đức: có phẩm chất tốt, nhanh nhẹn, trung thực; không có tiền án, tiền sự;

- Sức khỏe: có sức khỏe tốt, bảo đảm yêu cầu công việc.

2. Chế độ: được hưởng lương và chế độ theo qui định hiện hành.

3. Hồ sơ xin việc gồm:

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch (dán ảnh có xác nhận của UBND xã/phường/thị trấn nơi cư trú);

- Hộ khẩu, giấy CMND/CCCD có sao y chứng thực;

- Bản sao các văn bằng chứng chí (nếu có) có sao y chứng thực;

- Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp (không quá 03 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ);

- Các giấy tờ khác liên quan đến quá trình công tác đã qua (nếu có).

4. Thời gian và địa điểm nhận hồ

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo.

- Địa điểm: Văn phòng - Trường THPT Lai Vung 1 (ấp Long Thuận, xã Long Hậu, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp).

* Ghi chú: Nhà trường chỉ mời phỏng vấn với những ứng viên có đủ hồ sơ và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu, không hoàn trả hồ sơ đối với những ứng viên không đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Mọi chi tiêt xin liên hệ thầy Lê Văn Tự - Hiệu trưởng, số điện thoại: 0918.844.194.

Tác giả: Trần Minh Hậu
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link