Tuesday, 27/09/2022 - 21:21|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phòng trào Thanh niên trường học của Huyện đoàn Lai Vung; được sự thống nhất của Đảng ủy trường THPT Lai Vung 1. Ngày 16 tháng 02 năm 2022 Đoàn trường đã ban hành kế hoạch thực hiện CTTN chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đoàn trường THPT Lai Vung 1 đã phát động Đoàn viên, Thanh niên đóng góp xây dựng mái che sân khấu ngoài trời làm nơi học tập, vui chơi giải trí cho các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, với kinh phí thực hiện 13.800.000 đồng (Mười  ba triệu tám trăm ngàn đồng) được Đoàn viên, Thanh niên tham gia đóng góp thực hiện.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa đối với Đoàn viên, Thanh niên trường THPT Lai Vung 1 đã khơi dậy và phát huy tính xung kích của Đoàn viên, thanh niên trong hoàn cảnh dịch Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Đồng thời giúp học sinh có nơi hoạt động vui chơi lành mạnh và tạo vẻ mỹ quang duy trì nhà trường đạt chuẩn “Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn”.

Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link