Friday, 14/12/2018 - 11:26|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)

Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, BLĐ, Đoàn trường với Bí thư chi đoàn lớp, lớp trưởng các lớp năm 2018 - 2019

Thực hiện công văn Số: 08 KH/ĐTNLVg1 ngày 18/10/2018 của Đoàn trường THPT Lai Vung 1, về việc tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo, Đoàn trường với Bí thư chi Đoàn, lớp trưởng các lớp năm học 2018 – 2019.

Ngày 27/10/2018, Đoàn trường THPT Lai Vung 1 tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy, BLĐ với Bí thư Chi Đoàn, lớp trưởng các khối. Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ các thành tích đạt được trong năm học qua và thông qua kế hoạch hoạt động năm học 2018 – 2019. Các em học sinh đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra, chủ yếu là vấn đề học tập và đề nghị sửa chữa cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, dại diện học sinh cũng bày tỏ những tâm tư nguyện của mình.

Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường trao đổi và giải đáp các thăc mắc của học sinh. Qua buổi đối thoại, Ban lãnh đạo nhà trường cũng nắm được tâm tư, nguyện vọng của học sinh và đưa ra định hướng hoạt động trong thời gian tới phù hợp với yêu cầu nguyện vọng của học học insinh.

Một số hình ảnh buổi đối thoại:

Tác giả: Nguyễn Chơn Chánh
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1