Tuesday, 27/09/2022 - 21:00|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2022

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Lai Vung, vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 27/02/2022, Ủy ban hội Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đến dự Đại hội Anh Trần Ngọc Tình – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện Lai Vung; thầy Nguyễn Văn Giẹ – Phó thư Đảng y, Phó hiệu trưởng nhà trường, anh Đặng Trung Hiếu - Đại diện UBH Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Lai Vung 2; chị Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Đại diện UBH Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Lai Vung 3; thầy Đỗ Văn Còn – Đại diện Công đoàn cơ sở nhà Trường, cùng với 57 đại biểu đến từ Chi hội năm học 2021 – 2022.

Đại diện Ủy ban Hội cấp trên và Ban lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương những thành tích mà UBH trong nhiệm kỳ 2020 – 2021 đạt được, nổi bật là các hoạt động thiện nguyện, mô hình đôi bạn cùng tiến, quỹ tình bạn, tham gia hoạt động các câu lạc bộ như câu lạc bộ thiện nguyện, tin học, ngoại ngữ,… đã tạo sân chơi phong phú và lành mạnh góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong các hoạt động học tập và rèn luyện của hội viên thanh niên trong nhà trường.

Ngoài ra, với tinh thần trách nhiệm đại biểu dự Đại hội đã thảo luận, thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2021 – 2022 đề ra tại Đại hội. Bên cạnh đó, Đại hội bầu ra UBH nhiệm k2021 – 2022 gồm 15 anh chị. Anh Trần Minh Trung giáo viên môn Giáo dục Công dân vinh dự được Đại hội tái n nhiệm giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Lai Vung 1 nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Thầy  Nguyễn Văn Giẹ  – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Anh Trần Ngọc Tình – Phó Chủ tịch UBH huyện Lai Vung phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thành viên UBH Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Lai Vung 1 nhiệm kỳ 2021 – 2022 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Tác giả: Trần Minh Trung
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link