Saturday, 20/04/2024 - 11:43|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG (IPU) TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC SOSHI – NHẬT BẢN

Sáng ngày 18/12/2018, được sự cho phép của Sở GDĐT Đồng Tháp, trường THPT Lai Vung 1 tiếp đoàn công tác Trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương – Tập đoàn Giáo dục Soshi – Nhật bản.

Tham dự và làm việc trong buổi tư vấn có: Thầy Phạm Thanh Lâm – Phó Trưởng phòng GDTrHTX-CN Sở GDĐT; Ông Murakami Ichizou - Phó Giáo Sư Khoa Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương; Ông Takahashi Shinichi – Đại diện Tập đoàn Giáo dục Soshi;  Bà Đỗ Thị Ngọc LinhChuyên viên tuyển sinh Tập đoàn Giáo dục Soshi; Thầy Lê Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện quý thầy cô Ban lãnh đạo trường THPT Lai Vung 2, 3 và trường THPT Lấp Vò 3; cùng với GVCN khối 12.

Thông qua buổi làm việc, Đoàn công tác Trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương – Tập đoàn Giáo dục Soshi – Nhật bản đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về Trường IPU Nhật Bản và IPU New Zealand. Đặc biệt là chương trình học bổng dành cho học sinh tại Đồng Tháp. Được biết chương trình học bổng này Trường IPU chỉ cấp học bổng cho học sinh 3 tỉnh thành Hà Nội, TP.HCM và Đồng Tháp.

Đây là cơ hội lớn dành cho du học sinh tại Đồng Tháp, có điều kiện được du học, cũng như được trải nghiệm thực tế đầy thú vị tại trường IPU Nhật Bản hoặc IPU New Zealand trong thời gian sắp tới.

Sau buổi làm việc, Ban giám hiệu các trường sẽ triển khai chương trình học bổng đến tất cả các em học sinh. Đối với học sinh và phụ huynh học sinh của trường THPT Lai Vung 1 xem thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng trên bảng thông báo tuyển sinh của trường hoặc trên trang Web của trường.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Tác giả: Ngô Thanh Út Minh
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link