Monday, 30/03/2020 - 03:42|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ LỊCH SỬ, ĐỊA - GDCD TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TỔ CHỨC DẠY HỌC QUA TRẢI NGHIỆM THAM QUAN THỰC TẾ

     Giáo dục trải nghiệm tham quan là hình thức tổ chức dạy học sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Ngày 12/01/2019, Tổ bộ môn Lịch Sử, Địa - GDCD Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức buổi trải nghiệm, tìm hiểu khu di tích lịch sử Lăng cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc cho hơn 100 học sinh ở các khối lớp 10,11.

     Qua buổi học tập trải nghiệm và tổ chức các họat động tại khu Lăng Mộ Phó bảng cụ Nguyễn Sinh Sắc như: Nghe thuyết trình về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Cụ qua các giai đoạn kháng chiến chống Pháp, xem các hành ảnh kỹ vật tại khu trưng bày, thắp hương viếng cụ phó bàng Nguyễn Sinh Sắc,...

     Buổi học tập tìm hiểu và trải nghiệm các họat động tại khu di tích đã kết thúc trong niềm nuối tiếc của nhiều học sinh. Kết thúc buổi học, các em cũng đã nêu được những tình cảm tôn kính của mình đối với thân sinh của Nguyễn Ái Quốc. Lòng cảm phục, biết ơn trước sự hy sinh gian khó của Người dân trong thời kháng chiến chống Pháp. Ý thức truyền thống, tinh thần dân tộc, lòng yêu nước trong học sinh.


Tác giả: Lê Văn Trèo
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết