Wednesday, 28/09/2022 - 03:49|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1

TRƯỜNG THPT LAI VUNG 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, cũng như nhiều địa phương khác trong tỉnh, sáng  ngày 05/9/2022, trường THPT Lai Vung 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hữu Nghĩa Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Lai Vung; quý đại biểu khách dự các Ban ngành đoàn thể trong huyện, Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng 110 CB-GV-NV nhà trường và 2019 học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Hữu Nghĩa Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Lai Vung đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong bài phát biểu khai giảng năm học mới, thầy Nguyễn Văn Kiệt - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại những thành tích đạt được trong năm học 2021 – 2022 và đề ra kế hoạch thực hiện với quyết tâm duy trì và giữ vững thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

Nhân dịp này, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Ban đại diện cha mẹ học sinh; Hội khuyến học Thị trấn Lai Vung; ngân hàng Agribank; cựu học sinh của trường... trao tặng học bổng và trao quà cho học sinh với tổng số tiền trên 30 triệu đồng.

Thay mặt Lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường, ông Nguyễn Hữu Nghĩa Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Lai Vung đánh trống khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023 với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Chụp ảnh lưu niệm giữa quý đại biểu, quý khách dự với Ban giám hiệu nhà trường

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa Phó Bí thư huyện ủy Lai Vung – Chủ tịch UBND huyện Lai Vung đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn khai giảng.

Khen thưởng học sinh đạt điểm 10 kỳ thi THPT năm 2022.

Trao học bổng cho các em học sinh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Lai Vung  đánh trống khai giảng năm học mới.

Tác giả: Ngô Thanh Út Minh
Nguồn:Trường THPT Lai Vung 1 Copy link