Sunday, 05/04/2020 - 03:18|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1 (Trang web đang trong giai đoạn cập nhật)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo tỉnh Đồng Tháp sáng ngày 03/02/2020, bộ phận Y tế Trường THPT Lai Vung 1 đã tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Buổi tuyên truyền có sự tham dự của Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô GVCN 45 lớp và hơn 1800 học sinh của trường tham dự.

Trong buổi tuyên truyền đã giúp học sinh hiểu biết thêm về nguyên nhân, biểu hiện, biến chứng và cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Sau các nội dung tuyên truyền học sinh đã trả lời được các câu hỏi về cách làm giảm nguy cơ nhiễm virus corona mới, biết phòng tránh cho bản thân và người thân nếu có bị nhiễm bệnh, các vấn đề về an toàn thực phẩm, thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng trong tình hình hiện nay và sau này.

Tác giả: Nguyễn Văn Tình
Nguồn: Trường THPT Lai Vung 1