Thursday, 23/09/2021 - 13:07|
Trang thông tin điện tử Trường THPT Lai Vung 1
Thư gửi Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động và học sinh, học viên

Năm học 2021 - 2022 đang đến rất gần trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 đang còn diễn biến phức tạp. Toàn ngành phải quán triệt Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Tỉnh về nhiệm vụ năm học, nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “Ứng phó với ...
Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp tiếp tục vinh dự nhận Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2021, tại thủ đô Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối  hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến tại gần 200 điểm cầu trên cả nước.
Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi Công điện về tổ chức khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp

Ngày 30/8/2021, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn đã có Công điện số 848/CĐ-BGDĐT gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tổ chức khai giảng và chuẩn bị cho năm học mới trong tình hình dịch bệnh phức tạp.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về chuyển đổi số giáo dục

Nhân dịp học sinh cả nước chuẩn bị bước vào năm học mới 2021-2022, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương có bài viết về chuyển đổi số giáo dục.Báo VietNamNet trân trọng giới thiệu tới độc giả toàn văn bài viết của Bộ trưởng.
Triển khai nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2021-2022

Ngày 27/8/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) ban hành Công văn số 3699/BGDĐT-GDTrH về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2021-2022. Theo đó, năm học 2021-2022, giáo dục trung học sẽ tập trung triển khai thực hiện 4 nhiệm vụ chủ yếu, gồm: