HỌC TIẾNG ANH THÚ VỊ BẰNG HÌNH THỨC NGOẠI KHÓA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Thứ ba - 20/03/2018 22:56
  Học tập và giao tiếp được bằng Tiếng Anh là mong muốn của mọi người học Tiếng Anh. Đặc biệt người học Tiếng Anh nào cũng thích mình có thể được nói chuyện cùng người bản xứ để rèn luyện kỹ năng nghe nói Tiếng Anh một cách thú vị và hào hứng hơn. Vì thế ngoại khóa trải nghiệm là một hình thức rất phù hợp trong xu hướng đổi mới dạy và học ngoại ngữ hiện nay.

  Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Nhà trường, ngày 11 tháng 03 năm 2018, tổ Tiếng Anh tổ chức cho học sinh buổi ngoại khóa trải nghiệm thực tế tại “Khu du lịch sinh thái Trường Huy – tỉnh Vĩnh Long và Bến Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ”. Thông qua buổi ngoại khóa giúp học sinh mở rộng kiến thức về du lịch sinh thái (Ecotourism) và phát triển kỹ năngnghe, nói, quan sát, thu thập thông tin, phân tích, tổng hợp, làm việc nhóm và thuyết trình về một số nội dung cụ thể, làm phong phú thêm các nội dung đã được trang bị tại nhà trường.

   

  Trong chuyến ngoại khóa này học sinh được tham gia trải nghiệm với nhiều hoạt động học tập vui chơi bổ ích và thú vị như: Team Building (Đua ghe Ngo, Đãi Ngọc Tìm Vàng,...), trải nghiệm các hoạt động cùng thiên nhiên (Crossing Bamboo Bridge, Crossing River, Swimming,...) và giao lưu gặp gỡ thực hành nói Tiếng Anh với người nước ngoài tại bến Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ. Qua đó, tạo được cho học sinh một không gian học tập vui vẻ thoải mái và bổ ích, hình thành kỹ năng sống phù hợp trong mọi hoàn cảnh, học sinh biết chia sẻ, hợp tác trong các hoạt động tập thể, biết quản lý bản thân, tạo khả năng tự tin trong các buổi sinh hoạt.

   

  Trong buổi ngoại khóa trải nghiệm thực tế tại “Khu du lịch sinh thái Trường Huy – tỉnh Vĩnh Long và Bến Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ” có sự tham gia của toàn thể giáo viên tổ Tiếng Anh cùng 40 học sinh khối 10, 11, 12. 


  Một số hình ảnh hoạt động:

  1

  2

  Tác giả bài viết: ntmtham

    Ý kiến bạn đọc

  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây