KIỂM TRA, GIÁM SÁT CÔNG TÁC ĐOÀN TRƯỜNG HỌC HUYỆN LAI VUNG NĂM HỌC 2017-2018 CỦA TỈNH ĐOÀN – SỞ GDĐT ĐỒNG THÁP

Chủ nhật - 13/05/2018 07:37
    Nhằm mục đích nắm bắt tình hình và đánh giá kết quả triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học; chấm điểm giao ước thi đua năm học 2017 – 2018; Phát hiện những mô hình hay, cách làm hiệu quả, tiêu biểu ở cơ sở để nhân rộng. Đồng thời phát hiện những mặt hạn chế, tìm ra nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt trong năm học tới.

Ngày 11/5/2018 Đoàn kiểm tra, giám sát công tác Đoàn trường học của Tỉnh đoàn và Sở GDĐT Đồng Tháp đã đến thăm và làm việc tại trường THPT Lai Vung 1. Dẫn đầu đoàn kiểm tra là ông Nguyễn Hữu Thời – TP CTTT; Bà Nguyễn Thị Thuý Lam – TB TTN trường học tỉnh đoàn; các đồng chí BTV huyện đoàn Lai Vung; quý thầy cô BGH, BTĐT, PBTĐT các trường THPT Lai Vung 1,2,3.

Qua hơn 3 giờ làm việc, Đoàn kiểm tra đã khảo sát, đánh giá toàn diện thực trạng, kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018, qua đó chỉ đạo và góp ý cho Ban chấp hành Đoàn trường cụm Lai Vung xây dựng mục tiêu, phương pháp, triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

KTD 1
    Ông Nguyễn Hữu Thời – TP CTTT Sở GDĐT Đồng Tháp phát biểu chỉ đạo