LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ NHẬN QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN LẠI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Thứ năm - 31/05/2018 20:56
  Sáng ngày 26/05/2018, Trường THPT Lai Vung 1 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018 và nhận quyết định công nhận lại trường chuẩn Quốc gia.

      Đến dự buổi lễ tổng kết và công nhận lại trường chuẩn quốc gia, trường vinh dự được đón tiếp Cô Phan Thị Thu Hà – nguyên Phó giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp – nguyên Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch hội tâm lý giáo dục tỉnh Đồng Tháp; Đ/c Nguyễn Hữu Thời – Phó Bí thư huyện Ủy Lai Vung; Đại diện các Ban ngành, Đoàn thể trong Huyện; Đại diện các ban ngành chính quyền địa phương; Quý phụ huynh học sinh; Tập thể CB-GV và hơn 1.500 học sinh toàn trường tham dự.

      Trong buổi lễ, Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - thông qua Báo cáo quá trình duy trì trường đạt chuẩn quốc gia, báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và những định hướng cho năm học 2018 - 2019. Đồng thời, biểu dương những cố gắng, những đóng góp không nhỏ của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cũng như của các em học sinh đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường. Qua bổi lễ tổng kết, trường cũng bày tỏ sự tri ân với các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ nhà trường về vật chất và tinh thần, góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong những năm qua.

      Nhân buổi lễ, trường cũng đã vinh dự được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia và cũng trường đầu tiên trong tỉnh Đồng Tháp được tái công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức khen thưởng giáo viên có thành tích cao trong các hoạt động như Bồi dưỡng học sinh giỏi Văn hoá, Thí nghiệm thực hành, hoạt động thể dục thể thao, hoạt động phong trào (đạt  50 giải); khen thưởng học sinh có tiến bộ, vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, khen thưởng cho hơn 900 học sinh đạt thành tích tốt trong năm học.

      Một số hình ảnh buổi lễ:
   

  Khach du

  Quý đại biểu, quý khách dự chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường

  Don nhan QD  Đ/c Nguyễn Hữu Thời – Phó Bí thư Huyện ủy Lai Vung trao quyết định công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia

  chia tay


  Quý thầy cô tặng hoa và quà cho giáo viên về hưu

  khen truong chuan So

  Nhận giấy khen của Sở GDĐT Đồng Tháp - Giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác duy trì trường chuẩn Quốc gia

  Khen truong chuan huyen

  Nhận giấy khen của UBND huyện Lai Vung - Giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác duy trì trường chuẩn Quốc gia

  Khen GV

   

  Khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi


  HS nhat Khoi
   

  Thầy Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho học sinh Nhất khối

  Khen HS


  Học sinh nhận giấy khen và phần thưởng

  Tác giả bài viết: ntuminh

    Ý kiến bạn đọc

  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây