THÔNG TIN KỲ THI THPTQG VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI HỌC MINH TÂN – ĐÀI LOAN NĂM 2018

Thứ năm - 26/04/2018 05:23
    Nhằm cung cấp cho cha mẹ học sinh những thông tin về kỳ thi THPTQG năm 2018, kế hoạch ôn thi THPTQG của Trường và tư vấn du học tại trường Đại học Minh Tân – Đài Loan theo Kế hoạch số105/KH-UBND, ngày 13 tháng 4 năm 2018 của UBND Tỉnh Đồng Tháp. Ngày 22/4/2018, Trường THPT Lai Vung 1 tổ chức tư vấn cho phụ huynh học sinh Trường THPT Lai Vung 1, Trường THPT Lai Vung 2 và Trường THPT Lai Vung 3.

Đến dự buổi tư vấn có bà Ngô Phẩm Trân – Tổng thư ký Hiệp hội phát triển Kinh tế –  Văn hoá – Giáo dục Đài – Việt, ông Phạm Thanh Lâm – Phó Trưởng phòng GDTrH-TX&CN - Sở GDĐT Đồng Tháp, thầy cô trong Ban lãnh đạo, giáo viên chủ nhiệm và hơn 600 phụ huynh học sinh và học sinh khối 12 của 3 Trường THPT trong huyện.
         Qua hơn 2 giờ làm việc, Ban tư vấn đã cung cấp cho phụ huynh và học sinh nhiều thông tin về kỳ thi THPTQG năm 2018 và du học tại Trường Đại học Minh Tân - Đài Loan. Tư vấn cho phụ huynh biết chăm sóc sức khỏe, quản lý giờ giấc học tập của học sinh trong thời gian ôn thi và thi THPT quốc gia. Giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn việc lựa chọn nghề nghiệp, công việc phù hợp với khả năng của bản thân, cũng như phù hợp với nhu cầu lao động của xã hội hiện nay. Giúp phụ huynh và học sinh nắm rõ về chương trình tuyển sinh của trường Đại học Minh Tân – Đài Loan.

Một số hình ảnh buổi tư vấn:

nptran

Bà Ngô Phẩm Trân – Tổng thư ký Hiệp hội phát triển Kinh tế –  Văn hoá – Giáo dục Đài – Việt tư vấn tuyển sinh Đại học Minh Tân – Đài Loan

ptlam

Phạm Thanh Lâm – Phó Trưởng phòng GDTrH-TX&CN Sở GDĐT Đồng Tháp thông tin du học nước ngoài

lvtu

Ông Lê Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường THPT Lai Vung 1 thông tin kỳ thi THPTQG năm 2018

cmhs

Quý PHHS ý kiến những vấn đề cần biết về du học Đại học Minh Tân – Đài Loan